• The Sinh Tour
 
LIÊN KẾT WEBSITE

TRAO ĐỔI LIÊN KẾT

The Sinh Travel  muốn được trao đổi liên kết với các website về lĩnh vực: " Nhà hàng - Du Lịch - Khách Sạn " Nếu bạn muốn trao đổi liên kết với chúng tôi, đầu tiên bạn thêm link của chúng tôi vào website của bạn, sau đó điền đầy đủ thông tin vào mẫu sau và gửi đến cho chúng tôi qua email:infothesinhtravel@gmail.com Chúng tôi sẽ thêm link của bạn vào website của chúng tôi trong vòng 48 giờ. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục chương trình này và đạt thành công với Mạng toàn cầu. 

Đầu tiên, bạn nên liên kết đến trang web của chúng tôi bằng cách sử dụng văn bản được cung cấp dưới đây:
 - Title:  Sinhcafe, Sinhcafe Tour, Du Lich Sinhcafe
 - Url:    http://th
esinhtravel.com

 - Des:   Địa chỉ văn phòng The Sinh Travel tại Hà Nội. Công ty chuyên tổ chức các tour trong nước với GIÁ GỐC như: Sapa, Hạ Long, Chùa Hương, Hoa Lư Tam Cốc, Huế, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, Mekong và du lịch Xuyên Việt khởi hành hàng ngày!

 

DANH SÁCH ĐƯỢC LIÊN KẾT

1)The Sinh Travel, TheSinh Hà Nội.
 Công ty Du Lịch Sinhcafe Tourist đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành quốc tế và nội địa. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp Sinhcafe Tourist xin được gửi đến Quý khách những chương trình du lịch đặc sắc, được tổ chức bằng tất cả tâm huyết của những người yêu nghề và sự trân trọng đối với các sản phẩm tour.

2) Khách Sạn Hà Nội, Khách Sạn Giá Rẻ Hà Nội, Khách sạn trung Tâm Hà Nôi.
The Sinh Travel office  nằm tại trung tâm phố cổ Hà Nội, nơi quý khách có thể rất dễ dàng thăm hồ Hoàn Kiếm, Bảo Tàng Dân học, Bảo tàng Hồ chí minh……hay mua sắm tại chợ Đồng Xuân, chợ đêm………và thưởng thức những món ăn nổi tiếng tại Hà Nội như bún chả Hàng Mành, Chả cá Lã Vọng, phở 24……………

3) Du Lịch Sapa Giá Rẻ | Tour Du Lịch Sapa Giá Rẻ
 Du Lịch Sapa GIÁ GỐC với dịch vụ tốt. Tour ghép đoàn khởi hành hàng ngày, tour 2 ngày 3 đêm giá chỉ 850k/ Khách và nhiều chương trình phong phú và hấp dẫn khác!

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TEL: 04 3828 5936
HOTLINE: 0979 305 087
Mrs Cúc
Call: 0906 253 558
Email:
Mrs Thúy
Call: 0979 305 087
Email: infothesinhtravel@gmail.com
Chúng tôi trên Facebook
 
 
Du Lịch Hạ Long | Du Thuyền Hạ Long | Tour Du Lịch Hạ Long | Tour Hạ Long | Tour Du Thuyền Hạ Long Du Lịch Sapa Du Lịch Nha Trang Du Lịch Trung Quốc Du Lịch Trung Quốc Du Lịch Thái Lan | Tour Du Lịch Thái Lan | Tour Thái Lan
Thống kê truy cập
Đang online: 6
Tổng truy cập: 991.693
http://www.thesinhtravel.com